Xưởng sản xuất màng bọc thực phẩm đúng tiêu chuẩn

Dây chuyền sản xuất hiện đại của Tanplas

Trong những năm gần đây, màng bọc thực phẩm đã trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực trong mọi gian bếp. Màng bọc thực phẩm có chức năng chính là để bao bọc, bảo vệ thức ăn, thực phẩm của chúng ta tránh khỏi sự xâm nhập của các loại côn trùng có chứa mầm bệnh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt là giúp việc bảo quản, đóng gói thực phẩm một cách dễ dàng hơn. Với nhu cầu sử dụng cao, ngày càng có nhiều xưởng sản xuất. Tuy nhiên, không phải xưởng sản xuất màng bọc thực phẩm nào cũng đảm bảo các tiêu chí an toàn. Cho nên để chọn được những sản phẩm màng bọc thực phẩm chất lượng cần chọn được những cơ sở sản xuất uy tín. Bài viết giới thiệu đến quý khách hàng xưởng sản xuất màng bọc thực phẩm đúng tiêu chuẩn.

Màng bọc thực phẩm an toàn của công ty Tanplas

Màng bọc thực phẩm an toàn của công ty Tanplas

Những tiêu chuẩn đánh giá một xưởng sản xuất màng bọc thực phẩm thực phẩm đúng tiêu chuẩn

Hiện nay có rất nhiều nhà xưởng sản xuất dòng sản phẩm này trên thị trường với nhiều quy trình sản xuất khác nhau, chúng ta thật sự khó để tìm kiếm những xưởng sản xuất màng bọc thực phẩm đúng tiêu chuẩn. Để đánh giá một xưởng sản xuất có đạt chuẩn không chúng ta cần dựa vào:

Dây chuyền sản xuất hiện đại của Tanplas

Dây chuyền sản xuất hiện đại của Tanplas

Quy trình sản xuất phải đảm bảo thực hiện đúng quy trình, bao gồm: khâu chọn nguyên liệu phải đảm bảo; hệ thống vận hành máy móc đạt chuẩn; thành phần các nguyên liệu sản xuất nên sản phẩm phải được phối trộn theo tỷ lệ phù hợp và đồng nhất, tỷ lệ này phải phù hợp với đăng ký của công ty với Cục quản lý chất lượng); sau khi thành phẩm thì sản phẩm cần phải được kiểm tra cẩn thận một lần nữa về các tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo rằng không có sai sót trong khâu kỹ thuật. 

Cuối cùng là khâu kiểm duyệt của Cục quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa và các đơn vị có liên quan. Nếu sản phẩm đạt các tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt này thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm màng bọc thực phẩm. Xưởng sản xuất màng bọc thực phẩm của Tanplas tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình cũng như khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm. Tất cả vì lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng.

Sản phẩm của Tanplas đạt tiêu chuẩn chất lượng

Sản phẩm của Tanplas đạt tiêu chuẩn chất lượng

Màng bọc thực phẩm chất lượng và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng phải là màng bọc không bị trộn lẫn các chất phụ gia và tạp chất nguy hiểm như DEHA và DEHP (những chất này đã bị cấm trong sản xuất màng bọc thực phẩm vì nguy cơ ung thư cao cùng nhiều căn bệnh nguy hiểm khác). Xưởng sản xuất của Tanplas và sản phẩm màng bọc thực phẩm của công ty hoàn toàn đảm bảo chất lượng, cam kết không sử dụng chất phụ gia trong sản xuất màng bọc thực phẩm. Khách hàng có thể an tâm về sản phẩm màng bọc thực phẩm của công ty Tanplas. Sản phẩm màng bọc thực phẩm PE của công ty Tanplas đa dạng về chủng loại, kích thước và đã đạt kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm.

Vì sức khỏe của gia đình, hãy chọn cho mình Xưởng sản xuất màng bọc thực phẩm đúng tiêu chuẩn. Công ty Tanplas là xưởng sản xuất màng bọc thực phẩm chất lượng nhất, giá cả tiết kiệm, liên hệ với công ty qua địa chỉ https://tanplas.vn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo Chat WhatApp